Grohanger

“Phòng Xúc tiến Thương mại – Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam đã rất chuyên nghiệp trong việc giúp chúng tôi xác định đối tác phù hợp. Nhờ vạy, chúng tôi đã có thể xuất nhiều lô hàng mới đến thị trường này.”

Một Khách HÀng Trong Ngành Khoáng Sản

“Tôi muốn chân thành cảm ơn và đánh giá cao BBGV vì đã sắp xếp và tham gia các cuộc họp cùng chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh. Việc các nhân viên của BBGV đã đi cùng tôi tới những buổi họp đã làm cho những cuộc gặp gỡ này trở nên có ý nghĩa và cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích hơn. Tôi rất ấn tượng với sự nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của BBGV và muốn giới thiệu dịch vụ này cho người khác.”

Linn Products 

“Linn Products đã sử dụng dịch vụ của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam để xác định và đánh giá những đối tác liên quan trên thị trường mà có thể muốn trở thành nhà phân phối của Linn cho thị trường Việt Nam. Đội ngũ của BBGV, đặc biệt là An Doãn, đã cung cấp dịch vụ cực kỳ hiệu quả với chi phí hợp lý. Một chuỗi các cuộc họp đã được thực hiện với các đối tác tiềm năng, và họ đều là những đơn vị có mức độ liên quan cao và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi dự kiến sẽ có một sự hợp tác trong vòng vài tuần tới và hướng tới một thỏa thuận thành công và bền vững. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này như là một giải pháp để thâm nhập thị trường một cách nhanh chóng vào HCM hoặc thâm chí cả Việt Nam.”

Yanco

“Yanco đã nhận được một vài báo cáo tương tự trên phạm vi toàn cầu và những báo cáo, chuẩn bị hậu cần và hỗ trợ liên tục từ BBGV chắc chắn là dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi từng đạt được. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi BBGV dành cho bất kỳ doanh nghiệp Anh quốc nào muốn vào thị trường Việt Nam.”

CONINCO

“BBGV cung cấp các dịch vụ tốt nhất để kết nối thương mại giữa Anh và Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi làm việc cùng BBGV. Cảm ơn các bạn vì sự chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và phản hồi nhanh chóng”

Portia Management Services

“BBGV đã giúp sắp xếp một lịch trình họp qua 3 địa điểm khác nhau một cách khoa học và linh hoạt, giúp tối ưu hóa thời gian của tôi trong suốt chuyến công tác ngắn tới Việt Nam. Nhân viên của BBGV rất thân thiện và có kiến thức tốt về mỗi cuộc họp. Huyền vẫn giữ liên lạc trong suốt các chuyến đi để đảm bảo không có vấn đề phát sinh hoặc cập nhật các yêu cầu cho lịch trình.”

Polyseam

“Hãy xem lời phản hồi của Neil Smith, giám đốc bán hàng quốc tế, Polyseam, được đính kèm tại đây. BBGV đã tiến hành khảo sát thị trường và kết nối doanh nghiệp cho Polyseam vào tháng 3 năm 2016.”

Tre Training Gateway Trade Mission

“Với sự hỗ trợ của DIT và BBGV, chúng tôi đã có một chương trình thành công ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặc biệt thu hút được nhiều sự quan tâm từ Hà Nội. Một số đại biểu đã đạt được thỏa thuận kinh doanh với các doanh nghiệp Việt Nam. Một trong số đó đã quay lại Việt Nam 3 lần để  cung cấp một loạt các khóa đào tạo về quản lý.”

NATIONAL CORPORATE SPONSORS

Platinum


   

 

Diamond


           

 

Gold


 

In-kind Silver


      

 

 

Preferred Airline


 

 

 
'
X